Trang chủ / CHIA SẺ / 5 điều cần biết khi thay màn hình mặt kính iPhone 7

5 điều cần biết khi thay màn hình mặt kính iPhone 7

5 điều cần biết khi thay màn hình mặt kính iPhone 7 

So với trước kia thì việc thay màn hình, mặt kính hiện tại khá dễ dàng và đơn giản, bởi hiện nay quá trình thay mới màn hình, mặt kính iPhone 7 được hỗ trợ khá nhiều từ các trang thiết bị hiện đại. Tại Huy Dũng của mình thì quá trình thay mặt kính iPhone 7 sẽ lấy ngay tại chỗ không phải để máy lại cửa hàng. Tuy nhiên, để giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề này khi đi thay màn hình, mặt kính iPhone ở bất kỳ cửa hàng nào khác thì cần biết những điều sau. Cùng mình theo dõi nhé !

Điều 1 : Mặt kính iPhone 7 Plus có thể thay được

Cấu tạo màn hình iPhone 7:

Mặt kính: Bảo vệ màn hình và phần cứng bên trong.

Màn hình cảm ứng: Nơi hiển thị hình ành và thực hiện các thao tác của người dùng.

Phản quang: Phản chiếu lại hình ảnh để giúp màn hình hiển thị chính xác và thực tế từng hình ảnh.

Vì thế nếu iPhone của bạn chỉ bị vỡ mặt kính mà màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn hoàn toàn có thể thay mặt kính riêng  chứ không nhất thiết phải thay cả bộ màn hình.

Điều 2 : Màn hình iPhone 7 vô nước có thể cứu được

Khi gặp phải tình trạng này bạn cần phải tắt nguồn điện thoại để có thể tránh lỗi xảy ra cho phần cứng của máy. Bạn cũng không cần quá lo lắng cho tình trạng nước vô màn hình, nhiều trường hợp chỉ cần thay lót màn hình là có thể sử dụng bình thường chứ không cần phải thay nguyên bộ màn hình.

Điều 3 : Cảm ứng iPhone 7 bị liệt loạn có thể bị lỗi phần cứng

Nếu đột nhiên iPhone đang sử dụng bình thường lại xảy ra hiện tượng này thì có thể đây không phải do phần cứng, bạn có thể tắt nguồn mở lại hoặc reset all setting vì đây có thể do lỗi phần mềm gây ra.

Còn nếu vô tình làm rơi hay để điện thoại vô nước và xuất hiện tình trạng loạn, liệt  cảm ứng thì lỗi khả năng lớn là do phần cứng.

Thứ 1 là có thể do màn hình cảm ứng hỏng à Thay màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus.

Thứ 2 có thể do chạm đường dữ liệu trên main, trường hợp này cần mang máy đi kiểm tra đo đạt mới biết rõ lỗi đến từ đâu.

Điều 4 : Màn hình chính hãng iPhone 7 rất bền ( Cảm ứng, LCD )

Chắc chắn sẽ không có ít bạn cảm thấy lo lắng về chất lượng của những loại màn hình, mặt kính thay mới. Liệu linh kiện thay mới có bền hay không. Tại Huy Dũng, nếu bạn đến thay màn hình, mặt kính sẽ được bảo hành đến 12 tháng, chính vì thế chất lượng linh kiện vì màn hình, mặt kính iPhone 7 rất bền, không dễ hư hỏng nếu các bạn không để rơi rớt.

Điều 5 : Màn hình, mặt kính iPhone 7 rất dễ thay thế

So với trước kia, thì việc thay riêng biệt giữa mặt kính và màn hình chứa đựng khá nhiều rủi ro bởi thực hiện thủ công. Tuy nhiên, với công nghệ hiện tại, máy ép tách kinh chân không có thể giúp những KTV có thể thực hiện công việc thay thế mặt kính riêng biệt một cách dễ dàng hơn. Qua đó, bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian chờ đợi lấy máy. Tại Huy Dũng của mình thì quá trình thay mặt kính chỉ trong vòng 45p là bạn có thể lấy máy ngay.

Trên đây là những điều cần thiết cho bạn khi đi thay mặt kính iPhone 7 tại tphcm  Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì có thể để lại cmt sau bài viết để mình hỗ trợ sớm nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Huy Dũng.

Kiểm tra Đồng

cung-dat-ve-may-bay-du-lich-trong-thang-11

Cùng đặt vé máy bay du lịch trong tháng 11

Tháng 11 là thời điểm giao mùa, thời tiết lúc này sẽ mát mẻ hơn …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz