Trang chủ / Hoạt Động / Bỏ túi 5 mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi du lịch

Bỏ túi 5 mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi du lịch

Là một phương tiện du lịch thuận tiện nhất khi đi du lịch, nhưng mọi người vẫn còn phân vân lựa chọn vì giá vé máy bay đắt đỏ. Nếu bạn đang trong suy nghĩ đó thì hãy bỏ túi ngay 5 mẹo săn vé máy bay giá rẻ bất ngờ để có chuyến du lịch chất lượng nhất.

Vé máy bay càng đặt sát ngày thì giá vé sẽ không được thân thiện. Những chuyên gia săn vé máy bay luôn kiểm tra các trang chuyến bay hàng ngày và khi thấy mức giá họ sẽ biết mức giá nào sẽ hời cho mình để không bỏ lỡ chúng trong khi chuyến đi của họ tận mãi mấy tháng sau.

bo-tui-5-meo-san-ve-may-bay-gia-re-khi-du-lich

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ là chọn thời điểm mua vé thích hợp

Bạn cần sắp xếp lịch trình cá nhân để chủ động đặt vé cho chuyến du lịch của mình sớm nhất. Theo các phân tích của chuyên gia du lịch, thời điểm thuận lợi để bạn săn vé máy bay giá rẻ từ 45 đến 50 ngày trước khi chuyến bay khởi hành. Vì vậy , bạn chỉ cần sắp xếp lịch làm việc cá nhân thật gọn gàng để đến lúc đấy chỉ có việc bay thôi.

Sử dụng các hãng hàng không trọn gói

Dịch vụ trọn gói sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích không tưởng. Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ các chuyên gia cho thấy giá vé càng đắt thì khi có khuyến mãi sẽ càng giảm nhiều. Đây chính là nguyên do các bạn nên chú ý đến các hãng hàng không “sang chảnh” vừa có được giá vé rẻ khi có khuyến mãi bạn vừa có được nhiều lợi ích khi đi trên chuyến bay đó.

Chọn một tuyến bay thay thế

Những chuyến bay quá cảnh thường sẽ có giá rẻ hơn những chuyến bay thằng. Điều khác biệt ở đây chỉ là tổng thời gian đến địa điểm du lịch mà thôi. Chọn một chuyến bay thay thế cũng là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng thời lượng quá cảnh của chuyến bay để tránh việc bạn phải đợi quá lâu.

Đặt vé máy bay giá rẻ qua website: vetructuyen.com.vn

dat-ve-may-bay-gia-re-qua-website-vetructuyen.com.vn

Website vetructuyen.com.vn luôn cung cấp cho bạn những chuyến bay chất lượng với vé máy bay giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ngoài ra bạn sẽ biết thêm được các thông tin về địa điểm du lịch, khách sạn, nơi ăn uống để không bị bỡ ngỡ khi đến một nơi chưa bao giờ đến. Khi đặt vé, bạn có thể kiểm tra giá vé máy bay của bạn bất cứ khi nào, ở đâu

Lựa chọn chuyến bay đêm hoặc sáng sớm

Giá vé sẽ phụ thuộc vào thời gian bay, vì vậy để có được tấm vé máy bay giá rẻ bạn nên lựa chọn thời gian cất cánh của chuyến bay. Như vậy, thời gian bay lúc nửa đêm hoặc vào sáng sớm là những khung giờ thấp điểm, như vậy giá sẽ mềm hơn so với ban ngày giúp bạn tiết kiệm được chi phí du lịch. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình du lịch diễn ra theo đúng kế hoạch bạn nên chọn thời gian sao cho phù hợp nhất.

Việc săn vé máy bay giá rẻ không khó khăn như bạn vẫn nghĩ, chỉ cần nắm bắt được những mẹo vặt và trợ giúp đặt vé của vetructuyen.com.vn bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng một cách thoải mái nhất.

 

Kiểm tra Đồng

Thay Pin iPhone 6s trong 5 phút thử thách dành cho KTV Huy Dũng

Thay Pin iPhone 6s trong 5 phút thử thách  dành cho KTV Huy Dũng Chiếc …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz