Trang chủ / CHIA SẺ CỦA DŨNG / Các lỗi phần cứng khiến iPhone không kết nối wifi được

Các lỗi phần cứng khiến iPhone không kết nối wifi được

Các lỗi phần cứng khiến iPhone không kết nối wifi được

Có đến 8/10 trường hợp iPhone không kết nối Wifi  mang đến Huy Dũng trong thời gian qua đều liên quan đến phần cứng. Hầu hết các bạn đều không nắm rõ được những tình trạng lỗi này, hôm nay mình xin chia sẻ số kinh nghiệm trọng việc sửa chữa iPhone không kết nối Wifi, mời các bạn theo dõi !

sua-wifi-iphone-6s

Chúng ta cùng đi sâu vào lỗi không kết nối wifi được trên iPhone nhé:

Ở đây mình xin loại những nguyên nhân bên ngoài như modem wifi, đường truyền wifi. Mình sẻ tập trung vào những yếu tố liên quan đến phần cứng.

Hiện tượng thường gặp khi iPhone mắc lỗi Wifi

– Thấy mạng wifi mà không kết nối được, đây cũng là lỗi mà có khá nhiều bạn trên tinhte.vn chia sẻ.

iphone-ket-noi-wifi-nhung-khong-co-mang

Thấy mạng mà không kết nối được cũng do lỗi phần mềm gây ra. ( Do iphone đã lưu mật khẩu trước đó bấm quên hoặc là reset all seting để fix lỗi.

– Thấy mạng wifi nhập đúng mất khẩu mà không vào được: Đối với tình trạng lỗi này thì có thể do ic wifi bị hỏng không giải mã được pass wifi

– Cột sóng wifi hiển thị yếu và không kết nối được

Thứ 1: Đa số là do ic wifi

Thứ 2: Do anten. Trường này hiếm gặp hơn vì anten wifi rất khó hư. Hay thấy ở những trường hợp máy bị rớt nặng. Thay vỏ ( chất lượng không tốt hoặc kỹ thuật làm lỗi anten )

Lưu ý: Kiểm tra máy thật kỹ trước khi mang đến trung tâm sửa chữa, kèm theo đó là gọi điện thoại trước để được hỗ trợ hỗ trợ cũng như báo giá dịch vụ gồm công thay và chi phí sửa chữa. Đảm bảo khi đến không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn nhận biết được iPhone của bạn không kết nối wifi được là do phần cứng hay phần mềm gây ra. Nếu bạn vẫn chưa rõ hay máy có dấu hiệu lạ khác, hãy để lại cmt cuối bài viết, mình sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những số bài viết sau của Huy Dũng.

Kiểm tra Đồng

Hỗ trợ sửa iPhone bị treo hình quả táo ( treo logo ) treo cáp itunes

Hỗ trợ sửa iPhone bị treo hình quả táo ( treo logo ) treo cáp …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz