Trang chủ / CHIA SẺ / Chọn chỗ ngồi ưng ý trên máy bay như thế nào?

Chọn chỗ ngồi ưng ý trên máy bay như thế nào?

Đi máy bay cũng giống như di chuyển bằng các phương tiện giao thông khác, việc tìm cho mình chỗ ngồi thoải mái trên máy bay giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn trong hành trình nhất là đối với những chuyến bay đường dài. Vậy chọn chỗ ngồi nào là tốt nhất trên máy bay? Để chọn được chỗ ngồi theo ý thích: chỗ ngồi đầu tiên, chỗ ngồi sát cửa thoát hiểm, ngồi nơi dễ dàng di chuyển,… bằng cách bạn có thể yêu cầu nhân viên bán vé xếp chỗ, chọn chỗ ngồi theo túi tiền hoặc đặt vé máy bay sớm và chọn dịch vụ chọn chỗ ngồi.

Đặt vé máy bay và chọn chỗ ngồi ưng ý trên máy bay như thế nào?

dat-ve-may-bay-va-chon-cho-ngoi-ung-y-tren-may-bay-nhu-nao

Yêu cầu nhân viên book vé xếp chỗ

Bạn là một người thường xuyên đặt vé máy bay đi chơi, đi công tác bằng đường hàng không, bạn đã có kinh nghiệm phân biệt vị trí ghế ngồi trên máy bay thì chỉ cần nhớ chính xác số ghế mình muốn, sau đó yêu cầu nhân viên bán vé đặt đúng số ghế đó.

Lựa chọn chỗ ngồi theo túi tiền

Hầu như các hãng hàng không đều không có dịch vụ chọn chỗ ngồi hay cả dịch vụ chọn ghế trống. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay theo nhu cầu và điều kiện túi tiền của mình. Bạn có thể lựa chọn  những ghế hạng cao với vụ trí thoải mái hơn, được phục vụ các tiện nghi, giải trí như: nhạc, xem phim, báo,….và đi kèm với những ghế ngồi như thế bạn phải đánh đổi bằng chi phí cao hơn so với mọi người.

Hiện nay, chọn chỗ ngồi khá đơn giản khi bạn sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến. Bạn có thể truy cập vào các website để xem sơ đồ chỗ ngồi và lựa chọn cho mình một chỗ ngồi tốt nhất, ưng ý nhất trên máy bay đó.

Chọn chỗ ngồi thoải mái nhất bằng cách đặt vé máy bay sớm

Để có thể chọn được chỗ ngồi thoải mái cho mình trong suốt hành trình bay, bạn nên đặt vé máy bay sớm hơn những hành khách khác. Như vậy, các yêu cầu chọn chỗ ngồi như: ghế ngồi gần đường đi, vị trí gần cửa sổ hay gần cánh máy bay,…đều được đáp ứng dễ dàng.

Đối với trường hợp bạn quá cao lớn thì có thể yêu cầu nhân viên xếp chỗ cho bạn ngồi gần cửa thoát hiểm. Ở đây khoảng cách giữa các hàng ghế luôn rộng rãi. Nếu bạn bị say máy bay thì nên chọn chỗ ngồi ở phần giữa ngay cánh phải máy bay để giảm mệt mỏi trong suốt quá trình bay

chon-cho-ngoi-thoai-mai-bang-cach-dat-ve-may-bay-som

Trên đây là những cách chọn chỗ ngồi máy bay thoải mái cho chuyến đi của bạn được trọn vẹn. Bạn có thể truy cập vào vetructuyen.com.vn để đặt vé trực tuyến và chọn chỗ ngồi dễ dàng hơn hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963 662 226 – 0917101995 để biết thêm các thông tin chi tiết khác về chuyến bay, giá vé máy bay,…

Kiểm tra Đồng

cung-dat-ve-may-bay-du-lich-trong-thang-11

Cùng đặt vé máy bay du lịch trong tháng 11

Tháng 11 là thời điểm giao mùa, thời tiết lúc này sẽ mát mẻ hơn …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz