Trang chủ / CHIA SẺ / Hỗ trợ sửa iPhone bị lỗi đang dùng bị sụp nguồn

Hỗ trợ sửa iPhone bị lỗi đang dùng bị sụp nguồn

Hỗ trợ sửa iPhone bị lỗi đang dùng bị sụp nguồn

Đến với số bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng mình đi vào lỗi iPhone đang sử dụng bỗng nhiên sụp nguồn nhé. Với lỗi này thì phía Huy Dũng của mình vẫn gặp hằng ngày từ các bạn khách hàng. Cùng mình theo dõi nhé !

sua iphone bi sup nguon

Đến với lỗi này thì nguyên nhân có rất nhiều:

  • Có thể do hết Pin hoặc Pin có vấn đề khiến máy bị sụp nguồn
  • Với lỗi sụp nguồn đột ngột này có rất nhiều nguyên nhân như: Máy bị chạm trên main hay IC nguồn có vấn đề khiến iPhone đang dùng bị sụp nguồn. Với hiện tượng này thì cần phải mang máy đến cửa hàng chuyên sửa iPhone để KTV đo đạt kiểm tra mới biết được nguyên nhân đến từ đâu.
Lời khuyên: Bạn nghi vấn lỗi do Pin và muốn thay Pin mới ( nhớ giữ lại viên Pin cũ của mình ), trước hết nên thỏa thuận với cửa hàng test Pin mới nếu máy vẫn bị sụp nguồn thì lỗi do phần cứng chứ không phải do Pin và yêu cầu hoàn phí lại viên Pin mới, gắn Pin cũ trở lại. Lưu ý một điều nữa đó chính là nếu muốn test Pin mới thì nên yêu cầu KTV thay Pin trực tiếp trước mặt bạn nhé.

Dù iPhone có mắc lỗi nào đi nữa thì chúng ta vẫn sẽ có những phương pháp giải quyết riêng, vì thế bạn cũng chớ nên quá lo lắng do lỗi này. Bởi những lỗi này, phía Huy Dũng của mình đều khắc phục thành công. Đừng cố gắng tháo máy và tự khắc phục tại nhà nhé, khá nguy hiểm đấy. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào số bài viết tiếp theo.

Kiểm tra Đồng

cung-dat-ve-may-bay-du-lich-trong-thang-11

Cùng đặt vé máy bay du lịch trong tháng 11

Tháng 11 là thời điểm giao mùa, thời tiết lúc này sẽ mát mẻ hơn …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz