Trang chủ / CHIA SẺ / Hỗ trợ sửa lỗi iPhone hiển thị màn hình xanh

Hỗ trợ sửa lỗi iPhone hiển thị màn hình xanh

Hỗ trợ sửa lỗi iPhone hiển thị màn hình xanh

Thời gian gần đây một số model iPhone xuất hiện lỗi màn hình xanh, khiến người dùng không biết phải xử lý như thế nào và hiện tại, phía Huy Dũng cũng nhận khắc phục nhiều trường hợp như vậy. Lỗi này thường do chính nhà sản xuất, nếu điện thoại bạn đang gặp phải thì có thể bạn mua iPhone nằm trong lô máy bị lỗi này. Bài viết này, minh sẽ hỗ trợ các bạn rõ hơn về lỗi màn hình xanh trên iPhone, cùng theo dõi nhé !

iPhone bi loi man hinh xanh

Một số biểu hiện mà các bạn đến Huy Dũng chia sẻ:

Bạn có nick name “heoconvuitinh89vn”  chia sẻ: Mình đang xài thì cái iphone mình tự nhiên tắt nguồn khởi đội lại bị màn hình xanh…xong nó cứ vài phút là tắt nguồn khởi động lại. Được như vậy chừng 2-3 tiếng rồi nó tắt lun, mình ấn reboot bằng home + power đều không được. Để như vậy 1 hồi lâu thì mình ấn power nó khởi động lên được.

iPhone mắc lỗi màn hình xanh này là do đâu:

  • Lỗi tín hiệu data khiến iPhone bị lỗi
  • IC ổ cứng bị hở chân
  • Còn nhiều trường hợp khác gây ra lỗi này, bởi lỗi này khá phức tạp và phần lớn do phần cứng gây ra.

Lưu ý: Đối với lỗi này thì bạn không thể restore được, bởi nếu thực hiện restore thì máy sẽ bị treo và không sử dụng được nữa.

iPhone bi man hinh xanh restore van bi

Với trường hợp này bạn nên mang máy ra cửa hàng chuyên sửa chữa để KTV kiểm tra phần cứng của máy và xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác có thể cmt dưới đây, mình sẽ trả lời sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những số bài viết tiếp theo của Huy Dũng .

Kiểm tra Đồng

cung-dat-ve-may-bay-du-lich-trong-thang-11

Cùng đặt vé máy bay du lịch trong tháng 11

Tháng 11 là thời điểm giao mùa, thời tiết lúc này sẽ mát mẻ hơn …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz