Trang chủ / CHIA SẺ / Tìm hiểu iPhone bị lỗi mất imei kèm theo mất sóng

Tìm hiểu iPhone bị lỗi mất imei kèm theo mất sóng

Tìm hiểu iPhone bị lỗi mất imei kèm theo mất sóng

Việc iPhone của bạn đang sử dụng bị mất imei đồng nghĩa với việc kèm theo hiện tượng mất sóng và màn hình sẽ nằm trong trạng thái SOS. Hôm nay, Huy Dũng sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp thêm cho các bạn một ít kiến thức về tình trạng mất imei trên iPhone qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé !

iphone-bi-mat-imei

Dấu hiệu cho thấy iPhone của bạn bị lỗi mất imei:

  • Máy bị mất sóng.
  • Màn hình hiển thị trạng thái cấp cứu SOS

Phần lớn iPhone bị mất imei là do phần cứng gây ra cụ thể là

  • CPU GSM iPhone bị chết , ic semi eeprom bị lỗi , ổ HDD bị lỗi cũng gây ra hiện trạng trên , bị lỗi mất nguồn cấp cho bộ 3 ic ( CPU GSM + ic semi eeprom + HDD )
  • Trường hợp sửa chạy ổn định nếu máy của bạn bị lỗi nguồn cấp cho ic.
  • Trường hợp sửa không ổn định nếu CPU GSM + ic semi eeprom bị hư. Bản thân ic này liên kết với nhau .
  • Với iPhone  4s ,5 ,5s ,5c khi một trong 2 con CPU GSM + IC semi eeprom bị hư chúng ta phải thay cả bộ 3 bao gồm ic CPU GSM + ic semi eeprom + HDD .
  • Với iphone 6 , 6+ ,6s , 6s+ , 7 , 7+ khi một trong 2 con CPU GSM + ic semi eeprom bị hư chúng ta phải thay cả bộ 5 bao gồm CPU GSM + ic semi eeprom + HDD + CPU A8 + home vân tay .
  • Vì thế 1 trong 2 IC CPU GSM + IC semi eeprom chết thì việc sửa chữa lại sẻ không ổn định lâu dài mà giá thành khá cao.
Lưu ý: Để biết chắc chắn lỗi mất imei của chiếc iPhone do đâu thì với trường hợp này bạn chỉ có cách duy nhất mang máy đến cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại để kiểm tra bằng máy móc hiện đại chứ không thể tự giải quyết tại nhà được. Không nên restore vì nếu chúng ta restore firmware sẻ không nạp hết dẫn đến hiện trạng treo cable đỉa gây khó khăn cho việc đo apm .

Mong rằng với những chia sẻ trên của mình, bạn có thể hiểu sơ lược về lỗi mất iMei trên iPhone. Với lỗi này thì phía Huy Dũng của mình có thể khắc phục được, bạn cần hỗ trợ có thể để lại cmt cuối bài viết nhé ! Xin chào và hẹn gặp lại vào số bài viết tiếp theo của Huy Dũng.

Kiểm tra Đồng

cung-dat-ve-may-bay-du-lich-trong-thang-11

Cùng đặt vé máy bay du lịch trong tháng 11

Tháng 11 là thời điểm giao mùa, thời tiết lúc này sẽ mát mẻ hơn …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz