Trang chủ / CHIA SẺ / Tìm hiểu về lỗi iPhone mất vân tay – Vân tay ẩn

Tìm hiểu về lỗi iPhone mất vân tay – Vân tay ẩn

Tìm hiểu về lỗi iPhone mất vân tay – Vân tay ẩn

Hầu như những dòng điện thoại thông minh cao cấp sau này đều được trang bị tính năng nhận diện vân tay, đây cũng là điều được cho là thuận tiện hơn với người dùng, tuy nhiên, nếu bị lỗi hay gặp vấn đề hư hỏng thì khiến nhiều bạn khá khó chịu. Phía Huy Dũng của mình cũng nhận khá nhiều trường hợp bị lỗi liên quan đến mất vân tay, từ iPhone 5s cho đến 7 plus hiện tại, vậy lỗi này là do đâu, nguyên nhân nào, mình sẽ hỗ trợ để các bạn hiểu thêm phần nào nhé ! Mời các bạn theo dõi !

Nhiều bạn thắc mắc vì sao vân tay trên iPhone không thể thay mới:

Vân tay là bộ phận khó chịu trên iPhone , iPad. Trên vân tay có chíp EEPROM. Mỗi chíp đồng bộ với CPU 1 CPU nhất định ( 1 chip là 1 imei ) . Bởi vì thế nếu vân tay bị hư ( chip eeprom bị hư )  thì bạn không thể thay mới hoặc thay mới những ko có cảm biến vân tay. Vì vậy khi bạn mua máy củ hoặc đi sửa chữa nên cục kỳ lưu ý điểm này.

Những trường hợp khiến chip eepron bị hư :

– Máy bị va đạp mạnh vùng nút home

– Máy bị vô nước

– Nếu máy không nhận vân tay do lỗi các tụ, ic, lỗi đường dữ liệu ( ngoại trừ chịp eepron ) thì mới có khả năng sửa được rất cao.

Lưu ý: Trước khi mang máy đến cửa hàng sửa chữa, bạn hãy thử reset all setting để xem máy lỗi có phải do phần mềm hay không, biết đâu may mắn lỗi do phần mềm gây ra và bạn không phải tốn thời gian ra cửa hàng.

Tham khảo video khắc phục lỗi 53 do liên quang đến lỗi nút home

Cũng đừng quá lo lắng hãy mang máy đến những cửa hàng chuyên sửa iPhone để họ kiểm tra iPhone của bạn, nếu bạn cần hỗ trợ thì hãy để lại cmt của mình cuối bài viết này, mình sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất. Hẹn gặp lại các bạn vào số bài viết tiếp theo của Huy Dũng.

Kiểm tra Đồng

cung-dat-ve-may-bay-du-lich-trong-thang-11

Cùng đặt vé máy bay du lịch trong tháng 11

Tháng 11 là thời điểm giao mùa, thời tiết lúc này sẽ mát mẻ hơn …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz