Trang chủ / CHIA SẺ / Hỗ trợ sửa iPhone nhập đúng mật khẩu mà không kết nối được wifi

Hỗ trợ sửa iPhone nhập đúng mật khẩu mà không kết nối được wifi

Hỗ trợ sửa iPhone nhập đúng mật khẩu mà không kết nối được wifi

Việc iPhone nhập đúng mật mã Wifi nhưng lại không kết nối được còn điện thoại người khác thì kết nối phà phà. Đây cũng là tình trạng chung của một số bạn đang sử dụng iPhone khi đến với Huy Dũng chia sẻ. Hôm nay, mình xin chia sẻ những thông tin về lỗi này qua bài viết sau đây, mời các bạn theo dõi !

Trước tiền thì mình xin loại những nguyên nhân bên ngoài như modem wifi, đường truyền wifi. Mình sẻ tập trung vào những yếu tố liên quan đến phần cứng.

Đối với lỗi iPhone đã nhập đúng mật khẩu Wifi mà không thể kết nối được: Với lỗi này thì IC wifi của máy đã bị hỏng hoặc có thể IC nguồn bị lỗi khiến nguồn điện không cung cấp đủ để IC wifi hoạt động. Tuy nhiên, theo mình phía Huy Dũng mình nhận thấy thì phần lớn lỗi do IC Wifi gây rất ít trường hợp đến từ IC nguồn.

Lời khuyên: Với lỗi này để biết chính xác nguyên nhân do đâu thì bạn cần phải đo đạt kiểm tra bộ phận bên trong máy để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề chạm trên main hay do nguyên nhân nào khác.

iphone-dang-nhap-dung-mat-khau

Lưu ý: Đối với lỗi về phần cứng, bạn nên hạn chế tự ý sửa chữa tại nhà, bạn nên tham khảo một số địa chỉ chuyên sửa chữa lỗi này để nắm bắt giá dịch vụ, chế độ bảo hành trước khi mang máy đi sửa chữa.

Với những thông tin trên, chắc hẳn khi gặp phải tình trạng này, bạn có thể đoán trước được iPhone bạn bị lỗi là từ đâu rồi phải không. Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm, có thể để lại cmt cuối bài viết cho mình, mình sẽ hỗ trợ tư vấn sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào các số bài viết tiếp theo của Huy Dũng.

Kiểm tra Đồng

cung-dat-ve-may-bay-du-lich-trong-thang-11

Cùng đặt vé máy bay du lịch trong tháng 11

Tháng 11 là thời điểm giao mùa, thời tiết lúc này sẽ mát mẻ hơn …

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz